Slide background
sales.masterbatchesvietnam@gmail.com - 0274 3 678 028/036
Language MASTERBATCHES Viet Nam MASTERBATCHES Viet Nam

Ứng dụng của hạt nhựa PET trong cuộc sống thực tiễn

Thị trường hạt nhựa đang diễn ra vô cùng sôi động với nhiều loại hạt nhựa khác nhau như hạt nhựa tái sinh, hạt nhựa PVC,…  Trong số đó, hạt nhựa PET là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng cũng như giá thành vô cùng hợp lý.

Chắc chắn rằng, trong cuộc sống ai trong chúng ta cũng đã từng tiếp xúc với những sản phẩm được làm từ hạt nhựa PET. Tuy nhiên, những kiến thức về sản phẩm này vẫn còn khá mơ hồ. Vậy nên trước tiên chúng ta cần xây dựng khái niệm cơ bản về loại hạt nhựa này.

Hạt nhựa PET là gì?

Hạt nhựa PET có tên gọi đầy đủ là hạt nhựa polyethylene terephthalate thuộc loại nhựa polyester là nhựa nhiệt dẻo. Trong thực tiễn chúng thường được sử dụng trong quá trình tổng hợp xơ sợi và là phần chính để tạo ra những sản phẩm đựng đồ uống, hộp đựng thức ăn. Nó có khả năng ép phun để tạo hình và thường được kết hợp với xơ thuỷ tinh trong kỹ nghệ.

Không giống như các loại hạt nhựa thông thường, loại hạt nhựa này có độ bề cơ học cao, độ cứng lớn, có khả năng chịu lực tác động tốt và chống mài mòn hiệu quả. Và đặc biệt khi nhắc đến hạt nhựa này, chúng ta phải nhắc đến khả năng chống thấm khí O2 và CO2 vượt trội.

Với những ưu điểm và đặc tính nổi trội, đây là loại hạt nhựa được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất đồ nhựa, khay nhựa, bình đựng nước,.... đem đến cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Nên mua hạt nhựa PET ở đâu?

Với ưu điểm vượt trội, khả năng ứng dụng linh hoạt, đây là loại hạt nhựa được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Và thật không quá khó để chúng ta có thể tìm mua chúng trên thị trường.

Tuy nhiên, khi tìm mua sản phẩm này, khách hàng thường có xu hướng mua với số lượng lớn. Do vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín không chỉ giúp cho khách hàng bảo đảm được chất lượng mà còn đảm bảo những quyền lợi về giá cả.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất, Á Đông group là một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng đặt mua sản phẩm.

Đến với Á Đông group, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Và đặc biệt khi mua với số lượng lớn, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi và sách vô cùng hấp dẫn. Nhờ vậy, nó sẽ góp phần tiết kiệm được chi phí sản xuất và đồng thời tạo ra sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường cho các doanh nghiệp.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, cụ thể.

© Copyright 2013 - 2018 Thiết kế web bởi Gopage Giải pháp phần mềm
Đăng nhập
Your account does not exist or has expired
?
Thông báo
Your account does not exist or has expired
Quên mật khẩu
Your account does not exist or has expired
Thay đổi mật khẩu
Your account does not exist or has expired