Slide background
sales.masterbatchesvietnam@gmail.com - 0274 3 678 028/036
Language MASTERBATCHES Viet Nam MASTERBATCHES Viet Nam

Chất lượng bền bỉ không ngờ của hạt nhựa PS

Đồ nhựa có trọng lượng nhẹ nhàng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, mỗi đồ vật được làm từ những hạt nhựa khác nhau. Tuy nhiên những đồ vật được làm từ hạt nhựa PS chúng ta không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của chúng trong cuộc sống hiện nay.

Các đồ dùng được làm từ hạt nhựa PS

Hạt nhựa PS được sản xuất sau một quá trình cực kỳ công phu và cẩn thận. Đây là mẫu hạt nhựa có màu trong suốt, độ chống chịu va đập tốt luôn giữ được giá trị sử dụng của mình trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất. Các đồ vật được làm từ nhựa PS hầu như là đồ dùng chống nóng, chống nhiệt, không bị nhiệt độ thời tiết tác động.

Nhờ vào đặc điểm này của hạt nhựa PS mà các vật dụng gia đình như chậu, bát,khay đựng được thiết kế với hình dáng tiện nghi, hiện đại. Bên cạnh đó hạt nhựa PS còn dùng thể sản xuất ra các thiết bị điện như nồi cơm điện, tủ  lạnh, máy giặt,…chống chịu được mọi va đập mạnh.

Đồ chơi cho trẻ con như ô tô, xe máy, búp bê cũng được làm từ hạt nhựa PS dễ dàng bảo quản, đảm bảo vệ sinh và giữ được giá trị thẩm mỹ lâu dài. Chúng ta thấy rằng với nhiều đồ vật được sản xuất từ hạt nhựa PS thì đây chính là loại hạt nhựa đang mang đến rất nhiều lợi ích kinh tế cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa.

Ưu điểm của hạt nhựa PS

Hạt nhựa PS dễ uốn nắn, tạo hình, giúp quá trình sản xuất sản phẩm được rút ngắn hơn. Đó chính là lý do các chi tiết máy nhỏ nhất cũng chọn làm từ hạt nhựa PS để đảm bảo độ chính xác cao và chịu được áp lực lớn. Ngoài ra hạt nhựa PS có khả năng chịu đựng nhiệt rất tốt, khó bị trầy xước, nứt vỡ. 

Chất lượng hạt nhựa PS làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng vào chất lượng đồ dùng mà mình sử dụng. Đây là loại hạt nhựa được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, mang đến hiệu quả kinh tế cao, giá trị sử dụng lâu bền. Hạt nhựa PS có quá nhiều ưu điểm để chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn các sản phẩm được thiết kế và sản xuất từ loại hạt nhựa này.

Tại công ty Á Đông ADG hạt nhựa PS được sản xuất từ 2000 tấn đến 3000 tấn mỗi tháng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng và không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động sản xuất của các công ty. Hạt nhựa PS chính là sự tin cậy mà đồ dùng nhựa mang đến nhiều tiện ích và giá trị sử dụng to lớn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

© Copyright 2013 - 2018 Thiết kế web bởi Gopage Giải pháp phần mềm
Đăng nhập
Your account does not exist or has expired
?
Thông báo
Your account does not exist or has expired
Quên mật khẩu
Your account does not exist or has expired
Thay đổi mật khẩu
Your account does not exist or has expired